Những lưu ý khi thuê laptop tổ chức sự kiện

Công ty bạn đang có kế hoạch tổ chức một sự kiện event với quy mô lớn hay nhỏ cho dịp cuối năm nhằm giới thiệu dịch vụ, sản phẩm tới khách hàng trải nghiệm. Nhưng việc xây dựng chuẩn bị cho một sự kiện không phải là điều dễ dàng. Trong khi đó phải chuẩn bị rất nhiều thứ hỗ trợ như hệ thống âm thanh, máy chiếu, máy tính laptop, đèn, sân khấu và rất nhiều những thứ vật dụng khác. Điều đó làm các bạn trở nên khó khăn hơn với kế hoạch chuẩn bị. Vậy tại sao không thử trải nghiệm với dịch vụ thuê laptop sẽ mang lại cho bạn những bước ngoặc đơn giản mà mang lại hiệu quả cao khi tổ chức sự kiện.

Vừa giúp các anh/chị tiết kiệm chi phí cũng như thời gian khi mà đã có một đơn vị hoàn toàn lo cho bạn các thiết bị máy tính laptop phù hợp cho công việc. Thay vào đó bạn có thể tập trung hơn cho những công việc khác mà bạn cần làm hơn. Những do đây cũng là một loại hình mới và cũng có rất nhiều khách hàng chưa có kinh nghiệm thuê laptop hay chọn một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Vậy những điều sau đây chia sẻ giới nhiệu những bí quyết cẩm nang cần lưu ý khi thuê laptop tổ chức sự kiện mà các bạn cần biết !


Nội dung bài viết :

  1. Xác nhận mục đích khi thuê
  2. Kinh nghiệm khi thuê laptop chọn cấu hình, thương hiệu dòng máy
  3. Chi phí khi thuê
  4. Thủ tục hợp đồng khi thuê
  5. Liên hệ

Xác nhận mục đích khi thuê

Điều đầu tiên mà laptop Hưng Thịnh muốn nói đến, đó chính là xác nhận nhu cầu mục đích bạn là gì ? Điều này đối với nhiều khách hàng thường hay bỏ qua hoặc thậm chí không quan tâm nhiều đến vấn đề. Điều đó sẽ làm các bạn chọn cho mình loại hình thức sai lầm hoặc không phù hợp, hay làm tốn kém không đúng khi đi thuê.

Bạn hãy xác nhận quy mô tổ chức sự kiện của bạn là loại nào ? Lớn nhỏ ra sao để chọn số lượng máy phù hợp, cần thiết cho công việc. Tiếp đó nên xác định kế hoạch thời gian thuê là bao lâu vì điều này rất quan trọng cho việc xác nhận chi phí dành cho công ty đơn vị bạn.  Những đối tượng nào là sử dụng thiết bị laptop nên việc chọn lựa dòng máy sẽ dễ dàng. Ngoài ra để có thể kết nối internet trong khi làm việc thì cần xác định bạn sử dụng bộ phát wifi hay hệ thống mạng hữu tuyến.

Kinh nghiệm thuê laptop khi chọn cấu hình, dòng máy

Về vấn đề này rất nhiều người chọn bừa hay chọn đại, nên việc sử dụng máy cấu hình quá thấp sẽ làm bạn xử lý công việc không được tốt. Hoặc bạn chọn cấu hình quá cao thì chi phí lại quá mắc, dẫn đến khá lãng phí tài nguyên nhiều. Tốt nhất là nên chọn vừa đủ sẽ giúp bạn được lợi ích cả 2 trong vấn đề chi phí và công việc đều tốt, mà không tốt kém quá nhiều.

Về vấn đề này rất khó cho các bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ điện tử. Tốt nhất bạn có thể nhờ đơn vị cung cấp cho bạn tư vẫn rõ ràng. Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline : 0934 840 588 để được tư vấn hỗ trợ khi chọn dòng máy cấu hình phù hợp.

Còn riêng đối với dòng máy hay thương hiệu thì có một số lời ngỏ ý như sau dành cho các bạn khi chọn lựa. Đó là các thương hiệu laptop Dell, Hp, Acer, Asus…. sẽ rất thích hợp khi tổ chức một sự kiện. Vì đây là những dòng nhãn hiệu có tiếng với chất lượng và độ ổn định cao, cấu hình cũng khá đa dạng và mạnh mẽ cho bạn lựa chọn sử dụng.

Chi phí khi thuê laptop

Đây là điều mà rất chắc chắn rất nhiều khách hàng quan tâm. Việc tổ chức sự kiện phải tốn bao nhiêu kinh phí là vấn đề mà rất nhiều người lo ngại. Đặc biệt khi thị trường ngành nghề laptop cho thuê ngày càng mở rộng và phát triển. Với nhiều loại hình cho thuê nên việc đi thuê khá làm bạn lo lắng với mức chi phí khác nhau.

Thông thường thì chi phí giao động tầm 50,000 vnđ tới 100,000 vnd/ ngày. Ngoài ra còn tùy thuộc vào cấu hình bạn chọn dòng máy, số lượng máy và thời gian thuê mà có giá khác nhau. Nên việc xem xét mục đích và lựa chọn cấu hình, dòng máy sẽ giúp bạn có một mức giá chi phí hợp lý.

Thủ tục hợp đồng khi thuê

Thủ tục hợp đồng thuê laptop là điều mà Hưng Thịnh chia sẻ cuối cùng dành cho các bạn khi đi thuê. Cần có một bạn hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên : cung cấp dịch vụ và người sử dụng với những yêu cầu như số lượng, cấu hình, chi phí, thời gian và các hỗ trợ như lắp đặt thi công, vận chuyển thiết bị, bảo trì sửa chữa….Là các điều mà các bạn cần chú ý khi sử dụng dịch vụ của một đơn vị nào đó.

Với những điều trên Hưng Thịnh chia sẻ dành cho các bạn về kinh nghiệm khi thuê laptop tổ chức sự kiện. Hi vọng sẽ mang lại nhiều điều hữu ích dành cho các bạn tham khảo tìm hiểu !

Related Posts

Địa chỉ thuê máy tính cấu hình cao cho game thủ

Địa chỉ thuê máy tính cấu hình cao cho game thủ

Bạn là game thủ, bạn đang cần một vài máy...

Dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ 50000 vnđ/ngày

Cung cấp dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ dành...

dịch vụ thay màn hình laptop nhanh chóng

Dịch vụ thay màn hình laptop nhanh chóng

Chắc hẳn bạn đang tìm kiếm cho mình một dịch...