Khởi nghiệp mở quán cafe với cho thuê laptop

Quán cafe là một mô hình mà được mở rất nhiều nơi khắp đất nước VN. Bạn có thể thấy rất nhiều mô hình quán cafe khác lạ với các phong cách khác nhau như truyền thống, vỉa vè, take away, sân vườn, sách, kịch, cá, mèo, sân thượng, acoustic... Vì vậy việc mở một quán cà phê không phải là điều dễ dàng với nhiều yếu tố xây dựng chiến lược khác nhau, cũng như lựa chọn mô hình cho mình phát triển kinh doanh.

Và hiện nay tại một thành phố Tuy Hòa với loại hình khởi nghiệp mới, mở quán cafe với cho thuê laptop của ba chị em nhà họ Ngô. Đó chính là Ngô Thị Hòa ( 27 tuổi ) – Ngô Đa Bình ( 25 tuổi ) – Ngô Đa Thực ( 23 tuổi) hợp tác xây dựng ý tưởng mở ra một mô hình kinh doanh hoàn toàn mới. Thể hiện 1 nét độc lạ mà không có ở nhiều nơi, thay vì khách hàng phải xách máy tính tới quán thì việc thuê ở quán sẽ giúp tiện lợi hơn cho bạn khi có nhu cầu sử dụng.

Tham khảo thêm :

+ thay màn hình laptop giá bao nhiêu ?

+ thuê tivi cho mùa word cup đá banh

 

Việc xây dựng loại hình này đã và đang thu hút nhiều các bạn quan tâm và làm tăng doanh số dễ dàng cho quán. Khi mà thực tế việc sử dụng máy tính laptop là điều mà rất nhiều anh/chị cần thiết sử dụng trong công việc bên ngoài hay giải trí. Việc mang một chiếc máy xách tay khá cồng kềnh đi khắp nơi rất là bất tiện và khó khăn. Thay vì vậy tại sao không mở ra cho khách hàng 1 sự chọn lựa dễ dàng và thuận tiện hơn cả với dịch vụ laptop cho thuê tại quán cafe. Đây sẽ giúp bạn tăng doanh số và phát triển hơn với lượng khách hàng ghé thăm quán của bạn.

Đây có lẽ là một ý tưởng tuyệt vời của 3 chị em nhà họ Ngô với sự sáng tạo và mang lại đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng nhiều. Chọn lựa một mức giá phù hợp cho thuê laptop với một ly thức uống ngon rẻ sẽ là điều mà rất nhiều người thích thú tìm đến. Vậy nếu bạn đang tìm kiếm và xây dựng mô hình kinh doanh này,  đâu sẽ là điểm lựa chọn cho bạn sự hỗ trợ tốt nhất ?

Laptophungthinh – Dịch vụ cho thuê laptop ở tphcm

Chúng tôi được biết đến là một đơn vị với việc kinh doanh ngành nghề máy tính, laptop và sửa chữa thiết bị khá lâu năm. Đặc biệt trong việc mua bán máy tính laptop cũng như cung cấp dịch vụ cho thuê laptop theo ngày, tháng, năm…được chú trọng và phát triển. Với sự uy tín làm đầu, chất lượng thiết bị đảm bảo cho khách hàng khi sử dụng những thiết bị tại cửa hàng chúng tôi. Vì vậy được các anh chị quan tâm và tìm kiếm đến nhiều ủng hộ.

Tại Hưng Thịnh, bạn sẽ tìm kiếm cho mình các cấu hình từ cơ bản đến nâng cao, các dòng thương hiệu uy tín như Dell, Acer, Asus, Thinkpad, Samsung, Hp, Toshiba… Ngoài ra đối với nhu cầu khách hàng, bạn có thể tư build cho mình cấu hình tùy thích, chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp bạn. Đối với các dòng máy theo nhu cầu thì có giá cho thuê hơi cao hơn chút so với các dòng máy thuê cố định.

Để được tư vấn báo giá cho thuê laptop , xin vui lòng liên hệ vào hotline : 0934 840 588 , bạn sẽ được hỗ trợ trong vòng 24h !

Related Posts

Dịch vụ thay màn hình laptop dell giá rẻ tân bình

Dịch vụ thay màn hình laptop dell giá rẻ tân bình

Dịch vụ thay màn hình laptop dell giá rẻ Tân...

Lợi ích khi chọn thuê laptop giá rẻ

Cho thuê laptop ngày nay đã và đang được nhiều người...

Dịch vụ thuê laptop cho công ty mới thành lập

Dịch vụ thuê laptop cho công ty mới thành lập

Doanh nghiệp công ty bạn mới thành lập, cần phải...

LEAVE A COMMENT

Make sure you enter the(*) required information where indicated. HTML code is not allowed