Download phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản trên máy tính

Ngày nay việc sử dụng chỉnh sửa ảnh đối với rất nhiều người là một công việc khó khăn và vô cùng không đơn giản. Đặc biệt là đối với những người không rành công nghệ hay những người không thành thạo trong việc sử dụng máy tính. Vậy nếu bạn muốn chỉnh sửa 1 bức hình cho đẹp để sử dụng thì phải làm sao ? Đã có bài viết giới thiệu những công cụ miễn phí chỉnh sửa ảnh đơn giản trên máy tính dành cho các bạn tìm hiểu !

Đơn giản cho bạn với phần mềm Paint

Đây là một công cụ không quá xa lạ đối với nhiều người nữa. Dễ dàng sử dụng và có sẵn trong hệ điều hành của máy.  Nó giúp chúng ta chỉnh sửa một cách đơn giản và dễ dàng nhất, không mấy khó khăn dành cho những ai không biết về công nghệ có thể hiểu và thao tác sử dụng. Tuy nhiên đối với phần mềm này thì còn khá hạn chế nhiều về tính năng đối với những ai có nhu cầu chỉnh sửa cao.

Gợi ý thêm : 

+ hướng dẫn sử dụng laptop lâu hỏng

+ cho thue laptop

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Paint Net

Nếu các bạn cần một công cụ cao cấp hơn và dễ dàng thao tác sử thì Paint Net chính là một gợi ý dành cho bạn. Phần mềm này là một phiên bản ứng dụng nhỏ rút gọn của Photoshop dành cho những ai có nhu cầu chỉnh sửa cao cấp hơn.  Đây sẽ là một sự chọn lựa hợp lý dành cho các bạn khi tìm hiểu và ứng dụng. Có khá nhiều tính năng tương tự như phần mềm chuyên nghiệp Photoshop nhưng lại thân thiện và gần gũi người dùng hơn với các thao tác đơn giản,dễ hiểu. Hãy khám phá và cùng thử sử dụng ứng dụng Pain Net ra sao nha các bạn !

XN Conver – Phần mềm chỉnh sửa ảnh công nghiệp

Nếu bạn đang có nhu cầu thao tác chỉnh sửa liền lúc nhiều hình một lúc thì đây sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo dành cho bạn. Ứng dụng của phần mềm này có thể giúp bạn chèn logo hay văn bản hoặc hình ảnh, water mark vào nhiều bức hình cùng lúc. Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức chỉnh sửa.

Với 3 phần mềm ứng dụng trên đây là lời gợi ý của laptophungthinh.com dành cho các bạn, hi vọng rằng những công cụ hỗ trợ này sẽ hữu ích và giúp đỡ được các bạn trong việc thao tác chỉnh sửa hình ảnh. Hãy like và share cho nhiều người biết thêm bạn nhé !

Mẹo : sử dụng pin laptop không bị chai

Related Posts

Ưu điểm dòng máy surface pro 6

Bạn đã biết tin gì chưa ? Một dòng siêu...

Cách nâng cấp laptop thông minh

Cách nâng cấp laptop thông minh

Bạn đang có một chiếc laptop nhưng sử dụng thời...

Dịch vụ thay màn hình laptop uy tín giá rẻ tại hcm

Dịch vụ thay màn hình laptop uy tín giá rẻ tại hcm

Màn hình máy tính bạn đang gặp rắc rối, xuất...

LEAVE A COMMENT

Make sure you enter the(*) required information where indicated. HTML code is not allowed