Dịch vụ thuê tv cho mùa word cup đá banh

Các mùa giải word cup, euro, sea games hay các giải đá banh trong và ngoài nước được rất nhiều người yêu thích theo dõi. Nhưng việc theo dõi trực tiếp 1 trận đấu thì khá tốn kém. Nên thông thường rất nhiều người chọn lựa theo dõi qua màn ảnh nhỏ. Vì vậy đã dần xuất hiện loại hình dịch vụ thuê tv cho mùa word cup đá banh xuất hiện. Hãy cùng Hưng Thịnh tìm hiểu thị trường hiện nay và các điểm chú ý khi thuê màn hình tivi nhé bạn !

Những đối tượng thường thuê tv thời nay

Hiện nay thì khá phổ biến với loại hình này, đặc biệt là đối với các quán cafe, quán nước để thu hút khách đến nhiều hơn nữa. Thì những dịp đá banh là thời điểm mà họ kéo khách bằng việc trình chiếu các giải đá banh chuyên nghiệp. Sử dụng tivi cho thuê sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khá nhiều, thay vì mua luôn hẳn thiết bị thì khá mắc. Đặc biệt là đối với những màn hình có kích thước lớn hay thương hiệu nổi tiếng thì không hề rẻ tý nào. Đây sẽ là giải pháp giúp bạn tăng thêm doanh thu hàng tháng trong các mùa giải.

Ngoài ra thì còn có các đơn vị doanh nghiệp, công ty thuê tv cho nhân viên coi giải trí trong lúc làm việc hoặc trong giờ giải lao. Loại hình đối tượng cho thuê này thì ít hơn nhiều. Và cũng có một số nơi thuê màn hình rộng để cho tất cả mọi người coi được. Đặc biệt là mùa AFF cup vừa qua thì rất nhiều nơi thuê để chiếu cho mọi người có thể coi và hòa nhịp sôi động của cả nước.

Những lưu ý khi thuê tivi cho mùa đá banh word cup

Việc đầu tiên khi thuê màn hình tv thì cần chú ý rất nhiều thứ, vì thị trường này ngày mở rộng và có nhiều nơi cho thuê. Rất nhiều cơ sở làm ăn ma nên việc bạn thuê nhầm phải sẽ phải đền bù tổn thất nặng nề. Vì vậy cần chú ý khi thuê ở một địa chỉ bất kỳ nào.

Tốt nhất bạn nên tìm kiếm thông tin hoặc tra cứu trên mạng xem những địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê tivi nào uy tín, chất lượng. Coi những phản ánh của khách hàng đối với đơn vị dịch vụ đó ra sao. Tốt nhất là sau khi đã tìm hiểu kỹ càng thì nên đến thử xem tư vấn ra sao, dịch vụ như thế nào. Nhân viên tư vấn và hỗ trợ chăm sóc, thủ tục hợp động, chi phí v.v… sẽ giúp bạn quyết định nên tin tưởng đơn vị đó hay không ?

Đối với việc thuê tivi màn hình thì nên thuê dòng thương hiệu nổi tiếng sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi thuê. Nên kiểm tra thiết bị trước khi sử dụng để tránh có vấn đề lỗi xảy ra. Yêu cầu đơn vị cho thuê lắp đặt hỗ trợ giúp bạn.

Với những điểm lưu ý trên đây sẽ giúp bạn chọn lựa cho mình một đơn vị cho thuê tivi uy tín, chất lượng. Nếu bạn chưa có thể lựa chọn cho mình được đơn vị nào cả, có thể tới ngay Hưng Thịnh để có thể giúp đỡ hỗ trợ cho bạn !

Hưng Thịnh – Dịch vụ cho thuê tv giá rẻ tphcm

Nhắc đến công ty đơn vị chúng tôi, chắc hẳn không nhiều người lạ lắm khi đã từng sử dụng tivi cho thuê tại đây. Hay sử dụng các dịch vụ khác như sửa chữa macbook, cho thuê tivi, thay màn hình laptop v.v… và rất nhiều dịch vụ khác. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giỏi lành nghề nên việc hỗ trợ khách hàng hết sức đảm bảo tốt. Lấy tiêu chí uy tín, luôn làm hài khách hàng nên được rất nhiều anh/chị em tin tưởng và lựa chọn sử dụng.

Tại đây, chúng tôi cho thuê tivi 50 inch, 55 inch , 42 inch ,  100 inch…. với nhiều thương hiệu như sony, samsung, lg, panasonic toshiba… cho bạn lựa chọn theo sở thích. Ngoài ra thì còn các dòng thiết bị thương hiệu khác cũng như kích thước màn hình tùy thích theo nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm kiếm giúp bạn để có một màn hình phù hợp sử dụng.Hãy liên hệ hotline : 0934 840 588 để được tư vấn hỗ trợ.

Hi vọng các bạn sẽ chọn cho mình một dịch vụ uy tín – chất lượng !

Related Posts

Bảng giá dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ uy tín tại tphcm

Bảng giá dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ uy tín tại tphcm

Nội dung chính : Thị trường cho thuê laptop tại...

Vì sao cần dịch vụ cho thuê laptop

Vì sao cần dịch vụ cho thuê laptop ? Ở...

Cho thuê laptop hp giá rẻ cấu hình mạnh

Nói đến dịch vụ laptop cho thuê hiện nay đã...

LEAVE A COMMENT

Make sure you enter the(*) required information where indicated. HTML code is not allowed