Dịch vụ thuê laptop cho công ty mới thành lập

Dịch vụ thuê laptop cho công ty mới thành lập

Doanh nghiệp công ty bạn mới thành lập, cần phải trang bị rất nhiều thứ như các dụng cụ văn phòng phẩm, bàn ghế, nội thất, các thiết bị văn phòng. Và điều đặc biệt không thể thiếu đó những chiếc máy PC, laptop xách tay dành cho làm việc. Điều bạn mong muốn đây là gì ?

 

Tìm kiếm một giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm chi phí khi mà phải mua quá nhiều thứ trong bước đầu khởi nghiệp. Vậy tại sao không thử với dịch vụ thuê laptop cho công ty mới thành lập, đặc biệt là những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê laptop

 

Giảm chi phí tài chính

 

Việc trang bị cho văn phòng mình những dàn máy tính laptop hiện đại dể sử dụng là một quyết định sai lầm. Đặc biệt là đối với các công ty doanh nghiệp vừa và nhỏ thì tài chính không có nhiều. Thay vì trang bị 1 dàn máy tối tân, sau 1 thời gian sử dụng thì những công nghệ này chắc chắn sẽ lỗi thời, hoặc máy càng ngày càng chậm. Bạn phải thanh lý mua máy mới, điều đó lại phải tốn kém hơn 1 số chi phí thêm nữa.

 

Dịch vụ thuê laptop cho công ty mới thành lập

Với giải pháp thuê dịch vụ laptop máy tính sẽ chẳng phải lo lắng về công nghệ lỗi thời hay máy chậm. Điều đó sẽ không xảy ra khi sau 1 thời gian sử dụng bạn có thể đổi máy mới. Vì thời gian sử dụng hợp đồng cho thuê laptop cũng không dài nên việc thủ tục đổi cũng không mấy khó khăn. Sẽ giúp bạn giảm chi phí tài chính rất nhiều cho việc sử dụng các thiết bị công nghệ.

 

Linh hoạt

 

Thay vì mua máy thì việc đổi sang các dòng máy mới khá khó khăn, hoặc tăng giảm số lượng máy lên sử dụng cần phải suy xét. Nhưng khi sử dụng dịch vụ cho thuê thì khá đơn giản hơn nhiều.

 

Nâng cấp máy tính

 

Sau 1 thời gian dài sử dụng thì chiếc máy của bạn phải tới thời kỳ nâng cấp như ram, ổ cứng, chip… Và rất nhiều thứ khác để cho máy hoạt động ổn định và tốt hơn. Nhưng với những điều kiện như vậy thì thứ 1 sẽ tốn kém, thứ 2 bạn cần phải am hiểu.

 

Với dịch vụ sử dụng thuê laptop thì không cần phải lo lắng khi nâng cấp máy. Các đơn vị cung cấp sẽ hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất và hiệu quả. Chi phí phát sinh cũng không nhiều hơn thay vì đi tự mình nâng cấp máy.

 

Bảo hành sửa chữa

 

Khi mua sử dụng máy tính hay laptop cho công ty doanh nghiệp thì bạn cần phải có một đội ngũ chuyên bảo trì, sửa chữa. Hay thậm chí bạn phải đem ra ngoài các cửa hàng nhờ trợ giúp. Điều này khá mất nhiều thời gian của bạn và tốn kém khá nhiều tiền. Thay vì vậy với các đơn vị cho thuê laptop sẽ hỗ trợ luôn cho bạn việc bảo hành sửa chữa khi thiết bị máy móc hư hỏng.

 

Dịch vụ thuê laptop cho công ty mới thành lập

 

Nhân viên tạm thời/thời vụ

 

Đối với những doanh nghiệp công ty có các loại hình thuê nhân viên tạm thời hoặc thời gian ngắn làm việc cho các sự kiện, hay những dịp lễ tết bận rộn. Thì việc chuẩn bị những máy tính thiết bị cho những nhân viên đó không phải dễ dàng. Thay vì đó việc sử dụng hình thức cho thuê máy tính sẽ linh động hơn. Sau khi sử dụng xong sẽ hoàn trả lại và không mất quá nhiều tiền khi thuê.

 

Gợi ý : dịch vụ thuê laptop theo ngày tại tphcm

 

Dịch vụ thuê laptop cho công ty mới thành lập – Hưng Thịnh

 

Với những lý do trên thì điều tuyệt vời dành cho các công ty doanh nghiệp đến với giải pháp này khá hữu ích và tiết kiệm nhiều. Vậy tại sao bạn không thử nghiệm và sử dụng cho công ty bạn ?

 

Hãy đến với laptophungthinh.com chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cho bạn các loại hình cho thuê này. Cung cấp cho các bạn những dàn thiết bị máy tính cao cấp, chất lượng, nhưng giá không hề mắc. Cài đặt mọi phần mềm ứng dụng cần thiết khi sử dụng. Ngoài ra trong thời gian sử dụng thì được chúng tôi hỗ trợ bảo hành sửa chữa mọi lúc mọi nơi.

 

Quá tuyệt vời phải không các bạn ? Hãy nhanh tay và nhấc máy để mang lại giải pháp hiệu quả này đến với các bạn !

 

Nguồn : cho thuê laptop máy tính Hưng Thịnh

 

Địa chỉ: 45 Bầu Cát 1, Phường 14, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại : 0934840588 – Hotline : 0934840588

Email : hailong300888@gmail.com

Related Posts

Ở đâu thay màn hình laptop uy tín chất lượng

Ở đâu thay màn hình laptop uy tín chất lượng

Ở đâu thay màn hình laptop uy tín là cụm...

Dịch vụ thay màn hình laptop lenovo giá rẻ tphcm

Dịch vụ thay màn hình laptop lenovo giá rẻ tphcm

Lenovo là một mẫu thương hiệu khá nổi tiếng trong...

Sinh viên thuê laptop ở đâu rẻ

Sinh viên thuê laptop ở đâu rẻ

Sinh viên thuê laptop ở đâu rẻ – Bạn là...

LEAVE A COMMENT

Make sure you enter the(*) required information where indicated. HTML code is not allowed