Địa chỉ nào cho thuê laptop máy tính uy tín

Chẳng hay bạn đang có nhu cầu hay ý định tìm kiếm 1 đơn vị cung cấp cho cho thuê máy tính laptop chất lượng. Nhưng thị trường khá đông đảo, nhiều cơ sở dịch vụ cho mướn giá rẻ. Làm bạn hơi khá đắn đo trong quá trình chọn lựa đâu là nơi uy tín, chất lượng cho bạn tìm tới. Nếu bạn đang bị rơi vào tình trạng hay hoàn cảnh như vậy, hãy tới ngay Laptop Hưng Thịnh – một trong những dịch vụ cho thuê laptop uy tín tại tphcm dành cho các bạn tìm kiếm.

Địa chỉ nào cho thuê laptop máy tính uy tín

Với dịch vụ cho thuê laptop cấu hình cao Hưng Thịnh chuyên phục vụ cho mọi khách hàng. Đảm bảo đáp ứng cho nhu cầu mọi người như sự kiện hội nghị, event, đào tạo huấn luyện kỹ năng, các buổi chia sẻ giao lưu, khu triển lãm hội chợ, các giải pháp cho các văn phòng công ty thuê lắp đặt trang bị hệ thống máy tính.  Bạn muốn số lượng bao nhiêu hay dòng máy thương hiệu loại nào như Dell, Asus, Acer, Samsung, Toshiba, Lenovo, Hp… chúng tôi có thể cung cấp như mong muốn theo nhu cầu của bạn.

Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiện lợi, giá tốt, chất lượng là những điểm mà chúng tôi hướng tới mang lại cho mỗi người sử dụng. Đem lại sự thành công và hiệu quả trong công việc tốt hơn. Đây sẽ là sự chọn lựa số 1 dành cho các khách hàng khi tìm kiếm giải pháp tiết kiệm nhưng lại đem tới nhiều lợi ích.

Để thương hiệu chúng tôi lớn mạnh hơn nữa và được nhiều sự tin tưởng mà các khách hàng dành cho chúng tôi. Hưng Thịnh luôn hướng tới sự uy tín và chất lượng, dịch vụ chăm sóc tận tình dành cho mỗi khách hàng. Chúng tôi luôn hoàn thiện bạn thân, cập nhật những dòng máy hiện đại để có thể cho các bạn sự chọn lựa nhiều hơn nữa, đáp ứng nhu cầu cao hơn nữa. Ngoài ra ngày càng cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng, để mang đến sự hài lòng dành cho mỗi anh/chị khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Gợi ý : laptop cho thuê 1 ngày bao nhiêu ?

Sau đây là 1 số cấu hình dòng máy laptop cho thuê Hưng Thịnh :

  • Cho thuê laptop Dell – Hp – Asus – Lenovo ( Intel Core 2 Dua , Ram 2GB / HDD 250/ LCD 14’).
  • Cho thuê laptop Dell – Hp – Asus – Lenovo (Intel Core i3 / Ram 4Gb/ HDD 250GB / LCD 14′ ).
  • Cho thuê laptop Dell – Hp – Asus – Lenovo (Intel Core i5 / Ram 2Gb/ HDD 250GB/320GB / LCD 14′ ).
  • Cho thuê laptop Dell – Hp – Asus – Lenovo (Intel Core i5 / Ram 4Gb/ HDD 250GB/320GB / LCD 14′ ).
  • Cho thuê laptop Dell – Hp – Asus – Lenovo (Intel Core i5 / Ram 8Gb/ HDD 250GB/320GB / LCD 14′ ).
  • Cho thuê laptop Dell – Hp – Asus – Lenovo (Intel Core i7 / Ram 8Gb/ HDD SSD 128GB / LCD 14′ ).
  • Cho thuê laptop Dell – Hp – Asus – Lenovo (Intel Core i7 / Ram 4Gb/ HDD SSD 128GB / LCD 14′ ).

Bảng giá laptop cho thuê 2018 xem tại đây


Đây là các dòng máy mà chúng tôi mong muốn giới thiệu cho các bạn hướng tới. Với nhiều tính năng và cấu hình cũng khá mạnh mẽ, thích hợp cho sự lựa chọn mọi ngành nghề, hay mục đích sử dụng. Ngoài ra nếu bạn có mong muốn khác hay cần cấu hình cao hơn nữa thì có thể liên hệ vào đường dây nóng sau đây :  0934 840 588 để được tư vấn hỗ trợ ngay. Hoặc có thể trực tiếp đến ngay địa chỉ : 174 Lê Sát, Phường Tân Quý, Q Tân Phú, Tp.HCM sẽ có nhân viên tư vấn chăm sóc cho bạn mọi vấn đề cần thiết.

Tầm nhìn và sứ mệnh hướng đến của Hưng Thịnh

HIện nay ngành công nghệ máy tính, laptop rất phát triển. Vì vậy chúng tôi luôn mong muốn rằng mang đến cho mỗi khách hàng các công cụ làm việc tốt hơn nữa. Với những thiết bị giải pháp cung cấp cho các khách hàng đều đảm bảo chất lượng và phù hợp cho sự chọn lựa ngành hay lĩnh vực của bạn sử dụng. Cam kết là địa chỉ cho thuê laptop uy tín, tin cậy tuyệt đối. Giá tốt khi thuê, chế độ bảo hành khi sử dụng. Nếu bị hư hỏng hay gặp rắc rối khi dùng, liên hệ với chúng tôi để xử lý nhanh chóng giúp bạn.

Ngày càng xây dựng thương hiệu Hưng Thịnh laptop cho thuê lớn mạnh, được nhiều người biết tới và sử dụng nhiều hơn nữa. Mang lại những giá trị lợi ích cho các bạn khi đến với công ty chúng tôi.  Và mong rằng đơn vị chúng tôi sẽ là một trong những dịch vụ hàng đầu cao cấp, mang lại cho mỗi khách hàng sự hài lòng cũng như ngày càng yêu mến chúng tôi nhiều hơn.

Hi vọng rằng đơn vị chúng tôi sẽ là điểm lựa chọn cuối cùng của các bạn. Chúc các bạn thành công !

Tham khảo : cho thuê laptop chơi game LOL

Related Posts

Điều cần biết để tránh Macbook bị khóa iCloud hay Firmware

Macbook là một dòng máy tính đang được rất nhiều...

Cẩm nang cần biết khi thuê laptop

Cẩm nang cần biết khi thuê laptop

Nhu cầu cho thuê laptop, thuê máy tính ngày nay...

Dịch vụ cho thuê máy tính bàn uy tín giá rẻ hcm

Dịch vụ cho thuê máy tính bàn uy tín giá rẻ hcm

Bạn đang có dự định thành lập công ty, bạn...